Mạng sống của bạn chỉ đáng giá 3 triệu???

Đừng bỏ qua bài viết sau đây, vì nó rất giá trị cho bạn!!!

Chắc chắn bạn đã tìm được rất nhiều địa chỉ trung tâm dạy học lái xe với giá chỉ 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, và họ đều ghi “khóa học lái xe ô tô trọn gói”. Và hẳn là bạn đang rất thắc mắc, tất cả các nơi đều là “học phí trọn gói” nhưng sao lại có sự chênh lệch quá lớn đến vậy. Vậy “trọn gói” là gì? Học lái xe ô tô bao gồm những khoản phí nào? Trọn gói là 4 triệu? Là 5 triệu? Là 6 triệu hay thậm chí…chỉ có 3 triệu cho một khóa học?

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE LÀ BAO NHIÊU? HỌC LÁI XE hay THI BẰNG LÁI XE

“Lái xe an toàn là bạn đang bảo vệ tính mạng của bạn, của người thân và cả những người đi đường. Chính vì sự an toàn của mình, của nhiều người, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn mắc phải sai lầm”

Tôi hi vọng bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức học phí bạn đang quan tâm và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho một khóa học lái xe thực sự giá trị, hiệu quả. Giúp bạn lái xe an toàn sau này.

Bạn có tin đào tạo lái xe mà cũng có thật giả? Khi tìm hiểu thông tin khóa học ở nhiều nơi bạn có nhận ra có một số trung tâm họ làm ăn chụp giựt, vồ vập, giá nào cũng có, bạn muốn gì họ cũng có thể hứa???

BẠN HÃY ĐẶT RA CÂU HỎI SAU ĐÂY: Tôi đi HỌC lái xe hay Tôi đi THI lấy bằng lái. Bởi vì bạn thi lấy bằng lái chưa chắc bạn đã lái xe an toàn? Tai họa của việc học vẹt lấy bằng lái thì hẳn bạn đã nắm rõ. 

HỌC lái xe: Học là phải có bằng – điều tất nhiên. Nhưng có bằng là phải lái xe giỏi. Lái xe giỏi là lái xe an toàn, tự tin và ý thức được trách nhiệm tay lái của mình => Học phí đúng chất lượng đào tạo

THI bằng lái: Nếu bạn chưa biết lái xe mà mục tiêu đơn giản của bạn cũng chỉ là lấy bằng thì việc thi cũng đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ là học máy móc, học mẹo trong sa hình thi để lấy cái bằng. Ra đường không biết lái, thấy xe đông run sợ không biết xử lý tình huống. Lúng túng chân ga, chân thắng còn không phân biệt được và…. đạp nhầm, giống như mấy tình huống đã xảy ra mà báo đài từng đề cập. Nguy hiểm cho mình, nguy hiểm người đi đường  => Học phí rất rẻ

Vậy bạn có tin mức học phí trọn gói 4 triệu? 5 triệu? Người ta vẫn hay nói mua lầm chứ không bán lầm đúng không ạ. Ai kinh doanh cũng cần có lợi nhuận mới duy trì được. Với tâm đức của người làm nghề chúng tôi thẳn thắn trả lời với bạn rằng KHÔNG CÓ MỨC HỌC PHÍ ĐÓ nếu bạn không muốn mình rơi vào chuyện đã rồi, phóng lao thì phải theo lao.

Có một nguyên tắc không thể chối cãi đó là “giá cả luôn đi liền chất lượng”. Để nộp 1 bộ hồ sơ của bạn về Sở GTVT xin suất thi lấy bằng đã mất gần 4 triệu. Rồi chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất xe cộ thực hành, sân bãi tập, phòng học, thù lao giáo viên hướng dẫn….. là một con số không hề nhỏ. Liệu 1-2 triệu đồng có thể bù đắp được những chi phí trên hay không? Có lẽ bạn đã tự tìm ra đáp án cho chính mình.

HỌC PHÍ TRỌN GÓI: Có nhiều nhân tố quyết định mức học phí trọn gói của bạn. Trong đó quan trọng nhât là: số lượng giờ học thực hành lái xe và hình thức học (học 1 KÈM 1 hay học nhiều người trên xe? Học lái ngoài đường phố đông người để có tình huống xử lý hay học trong những chỗ vắng cho có?). Học là phải hành, muốn lái xe giỏi và tự tin thì bắt buột phải thực hành thật nhiều và thật nhiều ngoài thực tiễn. Muốn thực hành nhiều và cọ xát tình huống thì bắt buột bạn phải cầm lái toàn thời gian học. Chỉ có phương pháp 1 KÈM 1 là tối ưu nhất mà thôi. Thầy sẽ trực tiếp nhìn thấy khuyết điểm và điều chỉnh ngay khi bạn lái xe. 

Bên cạnh đó còn vô số khoản lệ phí: lệ phí thi, lệ phí sát hạch, lệ phí cấp bằng, lệ phí dợt xe cảm ứng…. đã bao gồm trong 2 chữ TRỌN GÓI hay chưa. Hay sau này lại lý do “em thu hộ Sở GTVT?” rồi đè cổ học viên ra mà thu. Xin thưa đó là LỪA GẠT. Trọn gói là không phải đóng phí đến khi cầm bằng trong tay bạn nha.

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì thời gian đào tạo & thi cử cũng là một vấn đề nóng bỏng cần đề cập khi đi học lái xe. Theo quy định của Bộ GTVT, khóa đào tạo lái xe ô tô đúng tiêu chuẩn chỉ từ 3 – 3 tháng rưỡi kể từ ngày học viên nộp hồ sơ đầy đủ theo quy định.

Vậy tại sao có những trường hợp đăng kí cả năm trời vẫn chưa được  thi? Lịch thực hành lái xe thì thả trôi thả nổi vì những lý do khó chấp nhận: hết suất thi, học viên đông không đủ xe thực hành, thiếu thầy hướng dẫn, v.v……. Các bạn ạ, nếu là một cơ sở đào tạo lái xe uy tín và có trách nhiệm thì chắc hẳn người lãnh đạo sẽ không để trường hợp xấu như trên xảy ra. Bởi vì hơn ai hết chính họ phải biết được năng lực của cơ sở mình mà đưa ra số lượng chiêu sinh cho phù hợp với khả năng đào tạo. Chúng ta có quyền không hứa khi chúng ta không thể thực hiện

RẤT CÓ THỂ…..

Bạn là 1 nhân viên muốn học lái để xin việc làm lái xe cho 1 công ty nào đó, thì hơn ai hết, bạn đang cầm trên tay mạng sống của hàng chục khách hàng mỗi ngày mà bạn chở họ, nếu như bạn học lái xe qua loa, chỉ để có cái bằng, mà thực chất tay lại bạn yếu khi cầm vô lăng chạy thực tế liệu rằng công việc của bạn có diễn ra tốt đẹp hay không ?

Bạn là 1 doanh nhân thành đạt, bạn mua xe ô tô để tự lái phục vụ cho công việc của mình, nếu như bạn học qua loa cho có để lấy cái bằng, mà thực chất tay lái của bạn quá yếu, không có kinh nghiệm xử lý khi đi trên đường xá đông đúc, thì thử hỏi lỡ như bạn không được học để xử lý những tình huống bất ngờ, hậu quả là…….. Vậy liệu rằng 3 triệu đó có đánh đổi được hay không?

Vấn đề đặt ra ở đây là TÂM của người làm nghề. Bất kì công việc nào cũng cần đạo đức và tâm huyết với nó. Đã làm thì phải yêu nghề. Các bạn có đồng ý với chúng tôi đào tạo lái xe là một ngành nghề đòi đạo đức nghề nghiệp rất lớn không? Vì những người làm công tác đào tạo như chúng tôi chính là những người góp phần mang lại sự an toàn cho tính mạng của bạn và những người thân ngồi đằng sau tay lại của bạn. Với mức học phí quá thấp chắc chắn sẽ không đủ chi phí để xây dựng cho bạn một khóa học thiết thực và hiệu quả được bạn ạ. Đừng tiết kiệm tiền khi đi học lái xe. 

DUY NHẤT CHỈ MINH PHƯỚC có thể cam kết với bạn

Với mức học phí phù hợp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một khóa học hiệu quả và an toàn. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào đến khi bạn cầm bằng lái trên tay.
– Thời gian thi: Nếu vượt 3 tháng rưỡi chúng tôi bồi thường gấp đôi số tiền trên hợp đồng
– Thời gian học: linh động và phù hợp với người bận rộn
– Giảng viên: đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Học 1 KÈM 1
– Nội dung dạy: ôn thi phần lý thuyết, và luyện tập lái xe cùng học viên trên những tuyến đường đông đúc, kẹt xe để học viên cảm thấy tự tin khi 1 mình chạy xe trên bất cứ con đường nào mà không có thầy kèm.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện đến hotline: 0909 19 18 16 Ms Nhi. Bằng tâm của người làm nghề chúng tôi sẽ giải đáp chân thành nhất mọi thắc mắc của bạn cho dù bạn chọn ai.

Chúc bạn đủ bình tĩnh chọn cho mình một khóa học lái xe đầy tính chất quan trọng này. Chúc bạn sớm sở hữu tấm bằng lái đúng nghĩa. Chúc bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Trân trọng!