0909 19 18 16

Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2

Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TP. HCM
“HỌC LÁI XE LÀ HỌC KỸ NĂNG LÁI AN TOÀN. KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LẤY BẰNG”

BẠN CÓ BIẾT NHIỀU HỌC VIÊN ĐI HỌC LÁI XE Ô TÔ BỊ TIỀN MẤT TẬT MANG

Giữa thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay, đừng để rơi vào chuyện dở khóc dở cười khi đi học lái xe mà học mãi vẫn không được thi. Lấy được cái bằng lái xe, thống kê túi tiền đã ngót nghét trên chục triệu đồng. Thật nghịch lý trong khi đăng kí thì giảm giá kịch liệt, học lái xe giá rẻ bèo. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Nếu muốn tìm nơi dạy lái xe ô tô chất lượng, uy tín bắt buột bạn phải tham khảo thông tin thật kỹ. 

– Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao học phí lái xe mỗi nơi mỗi khác hay không? Trước khi ở đây cùng chúng tôi, hẳn là bạn cũng đã tham khảo qua một vài trung tâm đào tạo lái xe ô tô khác. Chúng tôi tin chắc rằng quý học viên đang rất hoang mang về việc tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, uy tín và đúng hẹn. Vì thế trước khi quyết định đăng ký, hãy đọc bài viết sau đây. Nó là tất cả tâm huyết của người làm nghề đào tạo như chúng tôi.

– Với chúng tôi việc chọn hay không chọn – không phải vấn đề. Quan trọng là chất lượng và niềm tin. Có thể bạn sẽ chọn hoặc không chọn chúng tôi nhưng đừng bỏ qua chúng tôi trước khi bạn quyết định đăng kí học lái xeBằng tâm huyết, đạo đức của người làm nghề, cho dù bạn chọn ai chúng tôi vẫn hỗ trợ tối đa để bạn có một quyết định đúng đắn cho khóa học lái xe đầy tính chất quan trọng này. Gọi ngay Ms Nhi 0909 19 18 16 để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nơi học lái xe ô tô chất lượng nhất mà học viên tin tưởng


CHÚNG TÔI CAM KẾT THÉP VỀ CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN THI CỬ – NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC

– Ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Công – Văn phòng 208E Hồng Bàng, Quận 5, chúng tôi mang lại cho bạn “Chương trình học lái xe chuyên biệt” và duy nhất, chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng. Hàng ngàn học viên đã thành công cùng chúng tôi khi sở hữu bằng lái xe cùng kỹ năng lái xe an toàn, tự tin xử lý tay lái chuyên nghiệp. Bạn sẽ là người thành công tiếp theo với khóa học lái xe B2 này. Vì chúng tôi chỉ đào tạo thực tế & thực tế. Chỉ có “học lái xe thực tế” mới mang lại hiệu quả cho tay lái của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ học lái xe khi bạn không được cầm lái ngoài đường phố đông người 1 KÈM 1 với thầy giáo.

hoc lai xe oto hcm

Chương trình học lái xe thực tế 1 kèm 1 tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công – 208E Hồng Bàng, Quận 5

– Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn Khóa học lái xe B2 hiệu quả như những điều bạn mong muốn. BỒI THƯỜNG 200% học phí nếu trễ nãi lịch học, lịch thi, nếu chiêu trò quảng cáo để nhận hồ sơ mà không làm đúng cam kết.

– Tất cả học phí và chương trình đào tạo của chúng tôi được công khai từ ban đầu để học viên an tâm. Bạn luôn chủ động trong quá trình học.

– Để mang đến khóa học chất lượng chúng tôi đầu tư nghiêm túc & kỹ lưỡng về giáo viên, về xe học thực hành. Học viên sẽ được thực hành theo hình thức 1 KÈM 1 trên các dòng xe chính: Chevrolet Cruze 2016 và Chevrolet Aveo, Toyota Vios 2016, Huyndai Grand I10 Sedan

  dao tao lai xe o to
Hình ảnh xe học thực hành: xe mới 2015 – 2016 – 2017. Máy lạnh mở suốt buổi học

NGUYÊN TẮC ĐÀO TẠO LÁI XE CỦA CHÚNG TÔI

Đào tạo đúng tiêu chuẩn quy định: chúng tôi luôn tự hào khi vẫn thực hiện đúng nguyên tắc đào tạo và đạo đức của nghề dạy lái xe. Học viên phải tự tin lái xe trên đường phố đông người, phải tự chủ và xử lý tay lái an toàn trong mọi tình huống thì chúng tôi mới thực sự yên tâm.
Không cạnh tranh bằng giá rẻ: bằng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nói không nhận đào tạo lái xe giá rẻ. Vì chúng tôi muốn tất cả học viên của chúng tôi phải được an toàn, và họ phải mang lại sự an toàn cho những người thân của họ. Với mức học phí quá thấp, chắc chắn sẽ không đủ điều kiện để tổ chức cho bạn nhiều buổi lái xe thực tiễn cọ xát trên đường phố đông người, yếu tố quyết định kỹ năng lái xe an toàn sau này. Xin hãy cân nhắc để chọn cho mình khóa học lái xe hiệu quả, đầy tính chất quan trọng này
– Không “quảng cáo” khác thực tế: quảng cáo chỉ là phương tiện để chúng tôi tiếp cận bạn, nhưng CHẤT LƯỢNG & UY TÍN là yếu tố giúp chúng tôi giữ chân tất cả học viên khi đã trải nghiệm chương trình học lái xe tại đây. Vì vậy chúng tôi cam kết. Những gì chúng tôi nói không phải là quảng cáo.

QUAN TRỌNG!!! HẾT SỨC LƯU Ý

 CHÚNG TÔI KHÔNG GIẢM GIÁ KHỦNG, KHÔNG KHUYẾN MÃI
 CHÚNG TÔI KHÔNG TẶNG QUÀ, KHÔNG TẶNG VOUCHER 
 CHÚNG TÔI KHÔNG CHIÊU SINH GIÁ RẺ, KHÔNG ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI
==> BỞI VÌ những “ưu đãi” đó hoàn toàn không có trên thực tế. Chúng tôi không thích quảng cáo chiêu trò. Có sao nói vậy. Không để học viên thất vọng về sau.

Hãy đến để cảm nhận chất lượng đào tạo của chúng tôi bằng kết quả học & thi của bạn. Những gì chúng tôi nói không phải là quảng cáo. Kỹ năng lái xe an toàn của bạn là thành công của chúng tôi.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG B2 K166

– Ngày khai giảng: 15/12/2018
– Thời gian đào tạo: 3 tháng rưỡi
– Ngày thi: Tháng 04/2019. ĐĂNG KÍ TRƯỚC KHAI GIẢNG 07 ngày GIẢM NGAY 500.000 đồng– ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN HỌC PHÍ ƯU ĐÃI TỪ CHÚNG TÔI!!!

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH ĐẾN KHI NHẬN BẰNG
 >>> Học phí chia làm 2 lần đóng <<<

• Lần 1: Khi nộp hồ sơ đăng kí
• Lần 2: 1,5 tháng sau khi đóng lần 1

HOTLINE: 0909 19 18 16 Cô Nhi – 0968 39 37 39 Thầy Phước
GỬI HỒ SƠ QUA ZALO   0909 19 18 16 

BẠN NÊN THAM GIA NGAY KHÓA HỌC NÀY VÌ:

Chúng tôi mang đến cho bạn khóa học lái xe ô tôhiệu quả và chất lượng nhất. Cái chúng tôi có là tinh thần trách nhiệm, đạo đức làm nghề và đội ngũ giáo viên chuẩn mực tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Giá trị của chúng tôi là tạo nên KHÓA HỌC LÁI XE CHÂT LƯỢNG & HIỆU QUẢ cho học viên thân yêu của mình với mức học phí cạnh tranh đúng chất lượng. Vì vậy hãy đến với chúng tôi khi bạn thực sự muốn một khóa học nghiêm túc và hiệu quả. Bởi lẽ học lái xe không đơn giản chỉ lấy bằng mà còn kỹ năng lái xe an toàn sau khi thi lấy bằng.

SỰ KHÁC BIỆT GÌ Ở TRUNG TÂM THÀNH CÔNG – VĂN PHÒNG 208E HỔNG BÀNG, QUẬN 5
Đây là khóa học lái xe thực tế 1 KÈM 1, học thực tế trên đường phố đông người, học từng chi tiết nhỏ trong lái xe, kinh nghiệm lái xe, kinh nghiệm xử lý tình huống. Trực tiếp xử lý tình huống trong từng buổi học sẽ giúp bạn lái xe tự tin hơn. Bạn sẽ có một khóa học lái xe hiệu quả ngoài mong đợi. 

• Được học thực hành ngay sau khi đăng kí. Học 1 KÈM 1
• Học lái xe trên đường phố đông người, cọ xát thực tiễn.
• Học phí & chương trình đào tạo được công khai từ lúc nộp hồ sơ
• Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đạo đức & tận tâm với nghề
• Thầy dạy có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu
• Học riêng biệt 1 thầy / 1 xe, được cầm lái toàn thời gian học
• Thay đổi giáo viên dạy thực hành nếu học viên không hài lòng vì bất kì lý do gì
• 100% xe thực hành đời mới 2016, 2017: Chevrolet Cruze, Aveo, Toyota Vios, Huyndai Avante
• Lịch học tự chọn khi học viên rãnh rỗi. Linh động từ 7h – 19h mỗi ngày, kể cả T7 & CN
• Được bảo lưu học phí khi học viên tạm ngưng khóa học vì lí do cá nhân
• Học phí trọn gói đến khi lấy bằng. Không phát sinh

GHI DANH HỌC LÁI XE Ô TÔ B2

Điện thoại hỗ trợ 0909 19 18 16 Ms Nhi hoặc 0968 39 37 39 Thầy Phước

Tư vấn, gửi hồ sơ qua Zalo zalo-150x150 (2) 0909 19 18 16

Nộp hồ sơ trực tiếp: 208E Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, Tp. HCM – Đoạn gần Thuận Kiều Plaza (Bên cạnh Ủy Ban & Công An Phường 15, Quận 5)
• Lưu ý: Để hồ sơ chính xác và đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình đi học, anh/chị đến ghi danh trực tiếp vui lòng gặp Ms Nhi – Cán bộ ghi danh, để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ đúng qui định

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT & THỰC HÀNH 

A. CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÝ THUYẾT
+ Pháp luật giao thông đường bộ
+ Biển báo giao thông, hiệu lực biển báo
+ Mức xử phạt khi vi phạm
+ Cấu tạo xe và sửa chữa thông thường
+ Nghiệp vụ, đạo đức người lái xe
+ Văn hóa giao thông & kỹ thuật lái xe

Thời gian học lý thuyết, học viên được tự chọn ca như sau: 
+ Ca sáng: 8:00 – 10:30
+ Ca chiều: 14:00 – 16:30
+ Ca tối: 18:00 – 20:30

B. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC HÀNH
GIAI ĐOẠN 1
+ Tập lái tại chỗ số nguội (không nổ máy)
+ Tập lái xe tại chỗ số nóng (có nổ máy)
+ Tập lái xe trong bãi phẳng (sân tập lái)
+ Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi (sân tập lái)
+ Tập lái xe trên đường bằng (sân tập lái)
+ Tập lái xe trên đường phức tạp, đường phố đông người, xử lý tình huống thực tế
GIAI ĐOẠN 2
+ Bài tập lái tổng hợp
+ Chạy xe đường trường
+ Ứng dụng ôn tập sa hình thi
+ Học trên xe thi, loại xe cảm ứng có chip chấm điểm tự động. Tập trên chính bãi thi. 

Thời gian học học thực hành, học viên được tự chọn theo lịch biểu cá nhân – Khung giờ học: 7h sáng – 7h tối (Thứ 2 – Chủ nhật)
=> Học viên học được giờ nào thì đăng kí văn phòng sắp xếp theo yêu cầu của mình. Mỗi ca học là 2 tiếng. Học 1 KÈM 1, học viên cầm lái toàn thời gian học. 

THI SÁT HẠCH VÀ CẤP BẰNG LÁI XE

– Sau khi thi đậu 15 ngày, bạn sẽ nhận bằng lái tại Trung tâm. Bằng lái do Sở GTVT cấp phát theo qui định
– Nhưng nếu không may chúng ta chưa vượt qua được kỳ thi sát hạch thì sao? Các bạn đừng vội buồn bã hay lo lắng. Yếu tố quyết định kết quả thi cử luôn là “tâm lí”. Trên thực tế, một người lái xe giỏi, tự tin nhưng đôi khi phải thi lại đôi ba lần. Nhưng ngược lại, một người thi xuất sắc đạt điểm 100 mà ra đường vẫn không biết lái xe, không biết xử lý tình huống. Đáng tự hào là sau khi tốt nghiệp khóa học lái xe tại TRUNG TÂM THÀNH CÔNG – Văn phòng 208E Hồng Bàng bạn đã trang bị cho mình một kỹ năng lái xe an toàn, phản xạ nhanh, xử lý đúng nhiều tình huống giao thông bất ngờ……
– Việc sở hữu tấm bằng lái xe là không khó. Thầy trò chúng tôi xem đó là sự trải nghiệm. Cơ hội này mất đi, cơ hội khác sẽ đến. Với lợi thế là một trong những sân thi nhanh nhất TP. HCM hiện nay, chúng tôi sẽ sắp xếp thi lại cho bạn sau 2 tuần. Đừng ngại ngần đăng kí học lái xe với chúng tôi ngay hôm nay.

hoc lai xe oto hcm

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE

GỬI HỒ SƠ QUA ZALO   0909 19 18 16
• 01 bản chụp CMND
• 01 bản chụp bằng lái thẻ nhựa PET (nếu có)

• 01 hình chân dung hoặc hình thẻ theo mẫu

NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG  208E Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, TP. HCM
• Chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu
• Chụp hình & mọi thủ tục còn lại trung tâm hỗ trợ miễn phí

HOTLINE: 0909 19 18 16 Cô Nhi – 0968 39 37 39 Thầy Phước

Hình chuẩn

dang ki


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 208E Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, Tp. HCM
(Đoạn gần Thuận Kiều Plaza. Bên cạnh Ủy Ban & Công An Phường 15, Quận 5)

Hotline: 0909 19 18 16 Ms Nhi hoặc 0968 39 37 39 Thầy Phước
Email: truongdaylaixehcm@gmail.com

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ ghi danh, kí hợp đồng tận nơi hoàn toàn miễn phí 

 

 

Click vào download để tải tài liệu cho khóa học này.
Day lai xe
Day lai xe

Có thể bạn quan tâm

Chat Zalo

Minh Phước
error: Vui lòng không coppy.