Hiện nay,rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài,nhưng có nhu cầu đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam ,để có thể lái xe ở Việt Nam. Hiểu được nhu cầu đó của tất cả các khách hàng dịch vụ đổi bằng lái xe của trung tâm chúng tôi đã đáp ứng được tất các yếu tổ với thời gian nhanh gọn, hiệu quả và vẫn đảm bảo đúng pháp luật.

 Những trường hợp cần chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

 

đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam.

– Bạn là công dân người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có giấy phép lái xe do nước họ cấp là việc tối thiểu .

-Là người Việt Nam trong thời gian cư trú sinh sống ở nước ngoài  đã được cấp giấy phép lái xe và trở về nước muốn tham gia giao thông.

Bắt buộc khách hàng có nhu cầu đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam phải làm thủ tục cá nhân  nếu không có thể chịu những chế tài của pháp luật .Để giải quyết vấn đề này pháp luật Việt Nam đã có những quy định về chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Các thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam ở trung tâm chúng tôi, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây :

– Đơn đề nghị đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam theo quy định.

– Bản dịch từ băng lái xe nước ngoài sang tiếng việt có Công chứng.

– Hộ chiếu phô tô.

– Thẻ cư trú tạm thời để xác thực .

đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Với hệ thống nhân viên chuyên nghiệp ,tác phong nhanh chóng kinh nghiệp đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam được trung tâm chúng tôi hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất làm vừa lòng tất cả các khách hàng.Với quy trình chuyên nghiệp đã được được áp dụng rất nhiều năm ở trung tâm chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí đáng kể lẫn công sức. Chúng tôi cam kết bằng lái xe chuyển đổi sang Việt Nam được chúng tôi làm hoàn toàn là bằng thật , thực hiện đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đôi tác đáng tin cậy của tất cả các khách hàng.

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment