Việc học lái xe ô tô hiện nay không còn khó khăn và quá đắt đỏ như trước đây. Nhưng liệu với tấm bằng lái xe đang có, bạn đã tự tin cầm lái trên đường phố đông người? Bạn hiểu được trách nhiệm của người ngồi sau vô lăng quan trọng đến thế nào? 
Bằng lái xe có đảm bảo kỹ năng lái xe an toàn của bạn? Hay đó chỉ là hình thức cách hợp thức hóa với quy định của pháp luật cho việc lái xe?
 
Vì vậy nếu đã quyết định học lái xe thì bạn hãy tìm cho mình Khóa học lái xe thực tế” để ngoài việc sở hữu bằng lái dễ dàng bạn còn trang bị cho mình kỹ năng lái xe an toàn & tự tin trong mọi tình huống. Đó mới là giá trị cốt lõi của việc đi học lái xe ô tô. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chọn cho mình khóa học lái xe đơn giản là học rập khuôn để thi lấy bằng. 

HỌC LÁI XE LÀ HỌC KỸ NĂNG LÁI AN TOÀN. KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ ĐỂ LẤY BẰNG

Nhưng giữa thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay khiến bạn hoang mang khi tìm trường học lái xe? Bạn đã tham khảo thông tin ở nhiều nơi và thật sự thấy “ngộp” thông tin? Sự chênh lệch học phí là quá khó hiểu? Trọn gói 5 triệu? 6 triệu? 7 triệu…..? Liệu bạn biết tin ai, lựa chọn thế nào để có khóa học lái xe hiệu quả và bằng lái xe đúng nghĩa?
 
Học lái xe có nhiều khoản chi phí phát sinh mà bản thân học viên không phải người trong nghề nên chưa nắm rõ & thường rơi vào trạng thái “chuyện đã rồi, phóng lao thì phải theo lao”.
 
Mặc dù được thông báo từ đầu là học phí trọn gói nhưng trong suốt quá trình học lại phát sinh hàng chục khoản chi phí khác nhau như: lệ phí quản lý hồ sơ, lệ phí thi sát hạch, lệ phí tốt nghiệp, phí quản lý bằng lái, phí cấp bằng, phí dợt xe cảm ứng…….Liệu có đúng và có thuyết phục hay không khi họ báo với học viên rằng “trung tâm thu hộ Sở GTVT”.
 
Vấn đề đặt ra ở đây là “tâm đức của người làm nghề”, quan trọng là họ có muốn công khai học phí với học viên từ ban đầu hay không? Vì ông bà ta vẫn có câu “mua lầm chứ không bán lầm”. Vì vậy mong quý học viên hãy cân nhắc trước khi so sánh mức học phí giữa các trung tâm.
 
Quan điểm của chúng tôi là cần sự uy tín về lâu về dài để khi nhắc đến học lái xe bạn sẽ nghĩ ngay đến chúng tôi – Trung tâm đào tạo lái xe MINH PHƯỚC. Vì chúng tôi có thể “dụ” được bạn 1 lần nhưng không thể có lần 2.
 
Thời buổi cạnh tranh gay gắt, tìm kiếm khách hàng đã khó, nhưng để họ nhớ mình và giữ chân họ ở lại với mình thì chỉ có chất lượng và uy tín mới quyết định được.
 
Nên để học viên an tâm và chủ động tài chính chúng tôi không chạy theo chiêu trò quảng cáo. Tất cả học phí và chương trình đào tạo của chúng tôi được công khai từ ban đầu với học viên. Bạn luôn chủ động trong quá trình học. BỒI THƯỜNG GẤP 2 LẦN nếu sai cam kết.
 
Để mang đến khóa học chất lượng chúng tôi đầu tư nghiêm túc & kỹ lưỡng về giáo viên, về xe học thực hành. Học viên sẽ được thực hành theo hình thức 1 KÈM 1 trên các dòng xe chính: Chevrolet Cruze 2016 và Chevrolet Aveo, Toyota Vios, Huyndai Grand I10 Sedan
 
QUAN TRỌNG!!! HẾT SỨC LƯU Ý. Chúng tôi nói KHÔNG với chiêu trò
– KHÔNG GIẢM GIÁ SỐC, KHÔNG KHUYẾN MÃI KHỦNG
– KHÔNG TẶNG QUÀ, KHÔNG TẶNG VOUCHER
– KHÔNG CHIÊU SINH GIÁ RẺ, KHÔNG ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI
==> BỞI VÌ những “ưu đãi” đó hoàn toàn không có trên thực tế. Chúng tôi không thích quảng cáo chiêu trò. Có sao nói vậy. Không để học viên thất vọng về sau.
 
Cái chúng tôi có là tinh thần trách nhiệm, đạo đức làm nghề và đội ngũ giáo viên chuẩn mực tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Giá trị của chúng tôi là tạo nên KHÓA HỌC LÁI XE CHÂT LƯỢNG & HIỆU QUẢ cho học viên thân yêu của mình với mức học phí cạnh tranh đúng chất lượng. Vì vậy hãy đến với chúng tôi khi bạn thực sự muốn một khóa học nghiêm túc và hiệu quả. Bởi lẽ học lái xe không đơn giản chỉ lấy bằng mà còn kỹ năng lái xe an toàn sau khi thi lấy bằng.
Vài dòng chia sẻ cùng quý học viên. Mọi thắc mắc để được giải đáp cụ thể vui lòng gọi Ms Nhi 0909 19 18 16 
 
Trân trọng!!!
 

1 phản hồi

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment