Bạn đang tìm khóa học lái xe ô tô tại quận 6

Bạn đang sinh sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 6? Vậy hãy đến ngay trung tâm dạy học lái xe Kỳ Phước, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của học viên trong quá trình học và thi lấy bằng lái xe. Với nhiều địa điểm đưa đón thực hành tại khu vực Quận 6, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để học viên thuận tiện trong quá trình đi học. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng đào tạo, xây dựng uy tín và niềm tin với học viên. Vì vậy Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Kỳ Phước là văn phòng dạy lái xe chuyên nghiệp được học viên tin tưởng nhất hiện nay.

Vì sao TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE KỲ PHƯỚC là lựa chọn số 1 để học lái xe ô tô tại quận 6?

Trung tâm Kỳ Phước chúng tôi được rất nhiều các học viên biết đến và đánh giá cao về chất lượng dạy học cũng như tỷ lệ đỗ đậu cao nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với phương châm hoạt động “Kỹ năng lái xe an toàn của bạn là thành công của chúng tôi”, đã giúp chúng tôi tồn tại suốt thời gian qua và được học viên tin tưởng lựa chọn.

Chất lượng lái xe ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Kỳ Phước đã được kiểm định

Là đơn vị chuyên đào tạo dạy học lái xe ô tô tại quận 6, trung tâm Dạy Lái Xe Kỳ Phước ra đời nhằm mục đích phục vụ các học viên để có được những tay lái an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, đạo đức, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học lái xe, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả các học viên khi đăng kí học và thi lấy bằng tại trung tâm.

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE KỲ PHƯỚC – đào tạo học viên chất lượng cao

Trên chặng đường hình thành, hoạt động và phát triển tuy đã gặp không ít những khó khăn nhưng với quyết tâm không ngừng nỗ lực, chúng tôi đã đứng vững và trở thành 1 trong những trung tâm có số lượng học viên đông nhất cũng như tỉ lệ đậu cao nhất. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại nhất.

Cũng nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng hết mình, Văn Phòng Dạy Lái Xe Kỳ Phước đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trong việc đào tạo, dạy học lái xe ô tô tại quận 6 với chất lượng tốt nhất.

Với mục đích xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thoải mái nhất, chúng tôi có hệ thống sân thực hành rộng rãi, hệ thống xe đời mới chất lượng cao. Luôn mong muốn và nỗ lực để giúp học viên đạt kết quả tốt trong kì thi sát hạch.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại gì khi tìm hiểu về khóa học  lái xe ô tô thì đừng ngần ngại chia sẻ. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ các học viên 1 cách tối ưu nhất.

Quy trình học lái xe ô tô tại quận 6

Cũng giống như bao trung tâm khác, khi đến với Văn Phòng Dạy Lái Xe Kỳ Phước để có được 1 kết quả như mong muốn, các học viên phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình học lái xe ô tô tại quận 6 như sau:

Giai đoạn 1: Học lý thuyết về luật giao thông đường bộ

Tại trung tâm Dạy Lái Xe Kỳ Phước quý học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, mẹo học thi về 600 câu hỏi sát hạch lái xe để có được những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ. Tìm hiểu về cấu tạo, cách khắc phục những hỏng hóc trên xe ô tô, cách lái xe sao cho an toàn và chuẩn mực về đạo đức của người lái xe ô tô.

Đối với việc học lý thuyết, học viên có thể tự chọn lịch học tại trung tâm sao cho phù hợp với thời gian biểu, học dưới sự hướng dẫn của giảng viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên hệ thống và nhớ bài 1 cách sâu sắc. Đảm bảo thi đậu ngay lần đầu tiên.

Giai đoạn 2: Học thực hành

Đối với những học viên học lái xe ô tô tại quận 6 sẽ được thực hành tại sân tập rộng rãi. Được đào tạo từ cách làm quen với xe, cân bằng tay lái trên đường thẳng, đường cua, đường đông người, vòng xuyến (bùng binh)……. Căn chuẩn khi xe vào cửa, cách đánh số, cách xử lý tình huống và xử lý tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông, để học viên có được kinh nghiệm trong những trường hợp không may xảy ra.

Giai đoạn 3: Ôn thi và sát hạch

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong suốt quá trình học. Khi gần đến ngày thi, học viên sẽ được ôn tập lại kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành để tự tin đi thi.

Khi đến ngày thi, học viên sẽ được tham gia kì thi sát hạch do Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM tổ chức. Gồm thi lý thuyết, lái xe sa hình và lái xe đường trường. Sau khi thi đậu 02 tuần, học viên sẽ nhận được bằng lái và hồ sơ gốc đầy đủ có xác nhận của cơ quan chức năng.

Một lưu ý nhỏ khi học viên đến với chúng tôi là đối với những học viên chỉ đăng ký thi mà không tham gia khóa học tại trung tâm, thì chúng tôi không thể đảm bảo chắc chắn tỉ lệ đỗ đậu cao cho các bạn được. Vì giá trị của chúng tôi là mang đến cho các bạn khóa học lái xe thực tế, thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên đường đông người.

Với những gì đã và đang có, hi vọng Trung Tâm Kỳ Phước sẽ là điểm đến và sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô. Nếu có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 6, và cần tìm hiểu thêm về thông tin khóa học, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thông tin để có đủ cơ sở ra quyết định đăng ký. Chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng. Hân hạnh được đón tiếp quý học viên. Trân trọng!!!

Tham khảo khóa học lái xe ô tô của văn phòng Trung Tâm Dạy Lái Xe Kỳ Phước tại đây!!!


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE KỲ PHƯỚC

Địa chỉ: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
(Khu Hồ Kỳ Hòa).

Hotline: 0909 19 18 16 Ms Nhi hoặc 0968 39 37 39 Thầy Phước
Email: truongdaylaixehcm@gmail.com