NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 2

Bạn rất muốn học bằng lái xe nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân hay công việc? Bạn đang sinh sống ở Quận 2 và đang muốn tìm một nơi để học lái xe ô tô tại Quận 2? Nhưng trước tiên, bạn nên biết được những lưu ý khi đăng ký học lái xe để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch bằng lái. Dưới đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

ĐÔI NÉT VỀ QUẬN 2 VÀ NHU CẦU HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 2

Quận 2 là một quận nằm ở nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 sở hữu Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần. Đây cũng chính là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy Quận 2 là nơi có ít dân nhất thành phố, nhưng trong tương lai, dân số của quận có thể vượt mức 400 ngàn sau khi khu đô thị Thủ Thiêm được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, đời sống của người dân tại nơi đây cũng ngày càng tăng cao. Rất nhiều phương tiện giao thông lưu hành mỗi ngày trên đường phố, nhất là xe ô tô. Chính vì lý do đó mà nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 2 cũng trở nên cấp thiết hơn.

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 2

Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại Quận 2 nhằm phục vụ cho công việc hay cá nhân có xe riêng thì cần lưu ý những vấn đề sau:

Không nên chọn những đơn vị đào tạo với mức chi phí không rõ ràng

Hiện nay lệ phí chung để đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Quận 2 được quy định chung là 5tr7. Đa số các trường đào tạo lái xe đều có mức phí nằm ở khoảng này. Tuy nhiên, ở mỗi nơi chi phí cho việc đào tạo, dạy ngoài giờ, khám sức khỏe, tiền mua hồ sơ…. lại sẽ có sự chênh lệch. Vậy nếu gộp chung lại thì bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 8 đến 10 triệu đồng trọn gói khóa học.

Có một vài địa chỉ quảng cáo với mức giá vô cùng hấp dẫn Nhưng trên thực tế trong quá trình học họ sẽ thu thêm rất nhiều khoản phí ngoài luồng. Hầu hết mọi người đều mang tâm lý đã lỡ tham gia rồi nên “phóng lao phải theo lao”. Chính vì thế trước khi tiến hành đăng ký bạn cần suy nghĩ thật kỹ và tham khảo mức giá để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Cách nhận biết đơn vị cò, trung gian tuyển sinh

Hầu hết những nơi này luôn cho học lý thuyết trước rồi sau đó hứa hẹn sẽ sắp xếp học thực hành sau. Sau đó hồ sơ của bạn sẽ bị bán cho trung gian đào tạo và đơn vị trung gian sẽ ăn tiền dịch vụ. Bạn tiếp tục chờ đợi rất lâu nhưng không được đi thi lấy bằng. Hoặc được thi nhưng phải trả thêm một số tiền khá lớn, tổng kết chi phí cho một khóa học lái xe ngón nghén trên chục triệu đồng.

Học lái xe thực hành không giới hạn

Rất nhiều nơi quảng cáo dạy thực hành không giới hạn, thậm chí là 80 giờ đến 90 giờ cho một học viên, nhằm thu hút học viên đăng ký. Nhưng trên thực tế thì hình thức này mang tính “hên xui”. Bởi xe tập lái học sẽ để sẵn ở bãi, nếu còn trống xe thì học còn không thì bạn đành phải ra về.

Còn về vấn đề lái xe 80-90h thì hầu hết các trường sẽ gom học viên rồi sau đó cho ra bãi và thay phiên nhau học chỉ trên 1 chiếc xe. Vì thế dù học cả ngày thì bạn vẫn không bao giờ đạt đủ được con số 89, 89. Đây là những thông tin chỉ mang tính chất quảng bá nhằm gây ấn tượng với khách hàng nên bạn đừng vội tin ngay.

BẠN NÊN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 2 Ở ĐÂU ?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học lái xe ô tô tại Quận 2 tốt nhất thì đừng bỏ qua Truongdaylaixe.vn. Chúng tôi có đa dạng các dòng xe như: Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Innova… để bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng lái xe tốt nhất. Hơn nữa, giáo viên cũng cho bạn đi thực địa ngoài đường chứ không chỉ tại bãi ở trường lái.

Nếu bạn còn phân vân về chất lượng thì hãy đến với Truongdaylaixe.vn. Bạn cũng có thể đăng ký một giờ học thử để trải nghiệm rồi mới đi đến quyết định đăng ký hay không. Với sự chỉ dẫn tận tình kết hợp phương tiện hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được bằng lái và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi học lái xe với chúng tôi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn những lưu ý trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại Quận 2. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu đều có thể đến Truongdaylaixe.vn để được tư vấn viên hướng dẫn và giải thích chi tiết cho bạn về tất cả các khóa học. Chúc bạn sớm có bằng lái và nhanh chóng băng trên mọi nẻo đường nhé!

THAM KHẢO KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ CỦA VĂN PHÒNG DẠY LÁI XE KỲ PHƯỚC TẠI ĐÂY !!!


 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE KỲ PHƯỚC

Địa chỉ: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
(Khu Hồ Kỳ Hòa)

Hotline: 0909 19 18 16 Ms Nhi hoặc 0968 39 37 39 Thầy Phước
Email: truongdaylaixehcm@gmail.com