Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài, được áp dụng để người nước ngoài có thể đổi và sử dụng phương tiện một cách dễ dàng hơn, vậy những quy định đó là gì.

Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài

Người nước ngoài muốn lái xe tại Việt Nam phải đổi GPLX

Những trường hợp quy định đổi bằng lái xe nước ngoài

Những người nước ngoài đang cư trú, làm việc và học tập trên 3 tháng tại Việt Nam với giấy phép lái xe có giá trị sử dụng và đang có nhu cầu sử dụng phương tiện tại Việt Nam. Hoặc những khách du lịch muốn lái xe ở Việt Nam có giấy phép lái xe quốc tế hoặc quốc gia đó cấp.

Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài khi người mang quốc tịch Việt Nam trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài và được nước ngoài cấp giấy phép lái xe, đã về nước và sử dụng với thời gian 3 tháng và có nhu cầu lái xe khi ra nước ngoài cư trú.

Quy đinh giấy tờ trong thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài

Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài phải có những giấy từ như đơn xin đổi giấy phép lái xe theo mẫu có xác nhận của các quản lý nước ngoài tại Việt Nam điển hình là Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao. Bản sao công chứng giấy phép lái xe nước ngoài. Một bản dịch hợp lệ ra tiếng Việt Nam. Ba ảnh chân dung 3×4. Các giấy tờ phải còn nguyên vẹn không tẩy xóa và phải xuất trình hộ chiếu khi đi là thủ tục

Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi giấy phép lái xe tại sở GTVT

Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài tại Văn Phòng Kỳ Phước

Bạn chỉ cần một bộ hồ sơ gôm có 2 bản sao passport, 2 bản sao bằng lái xe nước ngoài, 2 bản sao visa từ 3 tháng trở lên hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam . Cùng 1 ảnh 3×4 .

Bằng các cách đăng ký như đăng ký tại trung tâm, tại nhà, đăng ký qua hotline hoặc đăng ký qua email. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hồ sơ và bạn tự chọn ngày đi chụp ảnh. Và có kết quả sau 7 ngày.

Quy định đổi bằng lái xe nước ngoài

Đổi giấy phép lái xe tại trung tâm Kỳ Phước

Trên đây là những quy định đổi bằng lái xe nước ngoài tại Việt Nam. Quý độc giả hãy truy cập https://truongdaylaixe.vn để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0909 19 18 16 – 0968 39 37 39