Làm thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài luôn đòi hỏi phải có thời gian, giấy tờ và xác thực rất nhiều, hiện nay đã có những trung tâm giúp bạn về những điều đó, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn rất nhiều. Hãy cùng xem ở đâu và ưu điểm như thế nào nhé.

thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài

Chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài

Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Kỳ Phước

Đối với trường hợp bạn là người nước ngoài thì thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sẽ gồm có 2 bản photocopy passort, 2 bản photocopy bằng lái xe nước ngoài, 2 bản photocopy visa có từ 3 tháng trở lên hoặc có thẻ tạm trú và một ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

Đối với trường hợp bạn là người Việt Nam thì bạn cần 2 bản sao chứng minh nhân dân, 2 bản sao bằng lái xe nước ngoài, visa qua nước ngoài trước đây và một ảnh 3×4.

Đối với trường hợp bạn là người có 2 quốc tịch thì thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài gồm có 2 bản sao chứng minh nhân dân hoặc passport, 2 bản sao bằng lái xe nước ngoài và visa qua nước ngoài trước đây của bạn. Cuối cùng là ảnh 3×4 hoặc 4×6.

Tất cả các bản sao đều không cần công chứng, hãy để cho chúng tôi làm những điều đó thay bạn.

thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài

Đơn giản và tiết kiệm tại Văn Phòng Kỳ Phước

Tại sao nên chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài tại Văn Phòng Dạy Lái Xe Kỳ Phước

Trung tâm Kỳ Phước luôn làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại khi khách hàng muốn chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài.

Nhân viên nhiệt tình thân thiện với khách hàng, mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sau 7 ngày bạn sẽ được nhận bằng tận tay, cùng với quy trình làm thủ tục tại nhà, qua email hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài

Mọi thủ tục tại đây đều rất nhanh chóng

Trên đây là thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài. Hãy mau chóng truy cập vào trang web www.truongdaylaixe.vn để được chúng tôi tư vấn cách chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0909 19 18 16 – 0968 39 37 39