Đào tạo lái xe THỊNH PHÁT ra đời với sứ mệnh mang lại “Kỹ năng lái xe an toàn” cho mọi người. Những ai đã từng hợp tác với Thịnh Phát, tin chắc rằng họ sẽ là một người lái xe giỏi, am hiểu luật GTĐB & ý thức văn hóa giao thông cao. Một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự an toàn cho chính bản thân họ &  người thân của họ trên mỗi hành trình.

10 LÝ DO Đ BẠN QUYẾT ĐỊNH HỌC LÁI XE TẠI THỊNH PHÁT

1. Đi học ngay: Ngay sau khi đăng kí, bạn sẽ được sắp xếp học thực hành theo lịch cá nhân của riêng bạn.  Chúng tôi trực tiếp đào tạo, không qua trung gian nên luôn ở thế chủ động để sắp xếp lịch xe cho học viên. Không có chuyện quá tải, phụ thuộc hay mất thời gian chờ đợi
2. Thực hành trên đường phố đông người, cọ xát thực tiễn. 1 xe / 1 giáo viên / 1 hoc viên riêng biệt: 1 KÈM 1 là hình thức học lái xe tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cho Quý học viên, chúng tôi cam kết KHÔNG ĐÀO TẠO HỌC GHÉP, để thời gian thực hành là xuyên suốt & trọn vẹn của bạn, không phải chia sẻ hay mất thời gian chờ đợi học viên khác thực hành mới đến lượt mình. Đây là điểm khác biệt của THỊNH PHÁT và nhiều nơi đào tạo khác.
3. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đạo đức & tận tâm với nghề: giáo viên của chúng tôi là những người Thầy có nghiệp vụ sư phạm. Được huấn luyện qua trường lớp và thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ. Biết nắm bắt tâm lý học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp cho từng cá nhân. Đào tạo nghiêm túc nhưng không quên truyền cảm hứng trong mỗi buổi học để xóa đi bầu không khí áp lực, buổi học càng sinh động hiệu quả càng cao
4. Thay đổi giáo viên dạy thực hành nếu học viên không hài lòng: mỗi học viên là một tính cách khác nhau. Có thể đối với học viên này là Thầy quá tuyệt vời, nhưng với học viên khác chưa chắc đã mang lại sự thuyết phục. Vì vậy chúng tôi luôn có hướng xử lý thay đổi để thích nghi với từng học viên yêu quý của mình.
5. Xe thực hành đời mới. Cam kết mở máy lạnh suốt buổi học: CHEVROLET AVEO, CRUZE, VIOS. Giữa cái nắng nóng oi bức của Sài Gòn chúng tôi không đành lòng để học viên mình bị “tra tấn” trên xe vì mùi hôi của xe dơ, xe cũ, hay nóng nực. Vì vậy việc mang lại cảm giác thoải mái cho học viên là điều chúng tôi không bao giờ bỏ sót.
6. Lịch học linh động 7h sáng – 7h tối bao gồm T7 & CN. Bảo lưu kết quả học tập khi học viên chưa muốn thi: kể cả người bận rộn nhất cũng có thể đi học lái xe phải không ạ?
7. Học lý thuyết phòng máy lạnh. Cô giáo dạy vui vẻ: buổi học luôn có sự tương giữa cô và trò sẽ giúp học viên tư duy, nhớ sâu, 90% thuộc bài ngay tại lớp. Từ đó 450 câu hỏi luật GTĐB không còn là nỗi ám ảnh khi đi thi. Chia sẻ tất tần tật mọi kinh nghiệm và “mẹo” làm bài thi.
8. Học phí trọn gói như đã cam kết: Không phát sinh khoản phí nào ngoài học phí như đã thông báo đến khi nhận bằng lái
9. Đặc biệt chỉ có ở THỊNH PHÁT: Sân tập gần Thành Phố, có xe đưa đón, học viên không phải di chuyển quá xa để tập dợt ôn thi. Hỗ trợ đưa đón, làm thủ tục khi thi sát hạch. Có cô giáo hướng dẫn đi thi, xóa đi cảm giác “bơ vơ” và sự căng thẳng, áp lực tâm lý trong ngày thi
10. Quan trọng hơn hết: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí học viên để hiểu họ cần gì? Họ mong muốn gì? Nên mọi thứ bạn luôn được đảm bảo quyền lợi cao nhất, sát sao nhất & chặt chẽ nhất

NGUYÊN TC ĐÀO TO LÁI XE TẠI THNH PHÁT

1. Đào tạo đúng tiêu chuẩn quy định: chúng tôi luôn tự hào khi vẫn thực hiện đúng nguyên tắc đào tạo và đạo đức của nghề dạy lái xe. Học viên phải tự tin lái xe trên đường phố đông người, phải tự chủ và xử lý tay lái an toàn trong mọi tình huống thì chúng tôi mới thực sự yên tâm.
2. Không cạnh tranh bằng giá rẻ: bằng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nói không nhận đào tạo lái xe giá rẻ. Vì chúng tôi muốn tất cả học viên của chúng tôi phải được an toàn, và họ phải mang lại sự an toàn cho những người thân của họ. Với mức học phí quá thấp, chắc chắn sẽ không đủ điều kiện để tổ chức cho bạn nhiều buổi lái xe thực tiễn cọ xát trên đường phố đông người, yếu tố quyết định kỹ năng lái xe an toàn sau này. Xin hãy cân nhắc để chọn cho mình khóa học lái xe hiệu quả, đầy tính chất quan trọng này.
3. Không “quảng cáo” xa thực tế: quảng cáo chỉ là phương tiện để chúng tôi tiếp cận bạn, nhưng CHẤT LƯỢNG & UY TÍN là yếu tố giúp chúng tôi giữ chân tất cả học viên khi đã trải nghiệm chương trình học lái xe tại đây. Vì vậy chúng tôi cam kết. Những gì chúng tôi nói không phải là quảng cáo.

 Hãy đến để cảm nhận chất lượng dịch vụ của THỊNH PHÁT bằng kỹ năng lái xe, bằng kết quả học & thi của bạn

28 Bình luận

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment