Chi phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở Việt Nam được quy định như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Làm thủ tục tại truongdaylaixe.vn

Chi phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Chi phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài là 135.000 cho mỗi người. Với thời gian giải quyết là 5 ngay kể từ khi nhân được hồ sơ.

Điều kiện để đổi bằng lái xe là người nước ngoài đang làm việc học tập tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên, các giấy phép lái xe của người muốn đổi phải còn hạn sử dụng, những loại xe được phép điều khiển, giấy phép lái xe không tẩy xóa hoặc rách nát, hoặc không có sự khác biệt nào về nhận dạng.

phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe ở Văn Phòng Kỳ Phước

Dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại cũng như các vấn đề phát sinh khác.

Cam kết phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài rẻ nhất, xử lý hồ sơ cực kỳ nhanh chóng, khách hàng có thể chụp hình xác minh tại sở STVT. Quý khách có thể thanh toán phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài sau khi đợi nhận bằng 7 ngày.

Với một đội ngũ uy tín , nhanh gọn và chính xác cao, chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất với cách làm việc chuyên nghiệp và với tinh thần trách nghiệm cao. Luôn đạt sự tin tưởng của khách hàng và đem lại cho khách hàng sự an tâm nhất.

phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm

Ngoài ra khi đóng phí đổi bằng lái xe cho người nước ngoài bạn có thể tự chọn thời gian để chụp hình phù hợp nhất với chúng tôi. Với những lợi ích trên, hãy nhanh tay truy cập tại trang web www.truongdaylaixe.vn để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0909 19 18 16 – 0968 39 37 39